Nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp với máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu Faster CNC là công nghệ chế tạo mới nhất được áp dụng nhằm giúp các doanh nghiệp nhôm kính đạt được tối đa hiệu quả doanh thu cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhờ khoa học kỹ thuật phát triển, các chuyên gia đã chế tạo ra dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm gồm những loại như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc cửa nhôm, máy phay đầu đố thay dao nhanh cao cấp, máy khoan lỗ khóa…. Với những tính năng vượt trội, những chiếc máy này đã khắc phục được những thiếu sót với với việc làm nhôm kính truyền thống.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với mong muốn tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những thiết bị tiên tiến với công năng tối ưu nhất, nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như nhân công lao động. Vậy, công nghệ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là gì? Đó chính là chiếc máy cắt nhôm 2 đầu Faster CNC. Vậy công nghệ CNC này có gì đặc biệt hơn so với những chiếc máy cắt nhôm thông thường? Mời bạn cùng theo dõi với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp với máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ CNC
Nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp với máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ CNC

Sự khác biệt của công nghệ CNC

Sự ra đời của công nghệ CNC đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc cách mạng sản xuất cơ khí và hiện nay nó vẫn đang phát triển không ngừng để đưa cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công nghệ CNC (Computer Control) có nghĩa là điều khiển số với sự hỗ trợ của máy tính. Chỉ với sơ qua tên gọi là bạn phần nào nắm được chế độ hoạt động của những chiếc máy được tích hợp công nghệ này rồi phải không nào?

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Xem thêm các tin tức liên quan

Máy làm cửa nhôm giá rẻ có thực sự đáng tin hay không

Cách chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng cao với giá cả phù hợp

So sánh máy cắt nhôm 2 đầu CNC với các loại máy cơ thông thường

Với những chiếc máy cắt nhôm 2 đầu thông thường, sẽ có một đầu máy cố định và một đầu máy di chuyển. Trong quá trình vận hành, bạn sẽ phải bố trí người đứng máy để di chuyển đầu máy tới kích thước mà bạn mong muốn.

Máy móc thì không bao giờ sai, nhưng con người chúng ta thì không thể nào tránh khỏi những sai sót. Không ai dám đảm bảo bạn có lấy sai kích thước hay không. Bởi vì chỉ cần chệch 1 ly thôi là có thể toàn bộ thanh nhôm đều phải bỏ đi. Nhưng, khi sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu cnc thì hoàn toàn khác. Do đầu máy di chuyển tự động, bạn chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển là máy sẽ tự động di chuyển đến kích thước mà bạn mong muốn. Tránh được tối đa mức độ sai sót, đảm bảo cho ra thành phẩm đẹp, sắc và chuẩn mà những chiếc máy cắt nhôm thông thường không làm được.

Hơn nữa, với công nghệ hoàn toàn tự động, nên năng suất lao động cũng được tăng lên đáng kể.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến công nghệ CNC mà Máy cửa nhôm Faster Việt Nam chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thông qua website của chúng tôi là maycuanhomfaster.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây.

——————————

Công ty cổ phần XNK Faster Việt Nam

Địa chỉ: Miền Bắc: Bến xe Yên Nghĩa – Q.Hà Đông – Hà Nội.

Miền Nam: Số 621 Xa lộ Hà Nội – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

CSKH: 08 1800 9988

Email: vietnamfaster@gmail.com

Website: https://maycuanhomfaster.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


đã xem sản phẩm và được chúng tôi tư vấn chi tiết

0818009988