Máy làm cửa nhôm của Faster có thể dùng cho những loại nhôm nào?

Faster (Công ty Cổ phần XNK Faster Việt Nam) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy làm cửa nhôm số 1 Việt Nam. Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm đầu, Faster đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Các loại máy do chúng tôi cung cấp đều sử dụng được với hầu hết các loại nhôm có mặt trên thị trường. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về nghề nhôm kính, hãy cùng maycuanhomfaster.vn tìm hiểu về các dòng nhôm trên thị trường hiện nay nhé.

Dựa trên chất lượng và giá thành, có thể chia nhôm làm 3 loại:

Nhôm giá rẻ

Gía cả thường đi liền với chất lượng. Dòng nhôm giá rẻ thường là những sản phẩm chất lượng không cao, giá thành thấp. Loại nhôm này chỉ dùng được ở những xưởng sản xuất nhỏ, phục vụ cho những công trình đơn giản không mang tính lâu dài.

Nhôm giá rẻ

Đây thường là sản phẩm nhôm nhập khẩu Trung Quốc với các thương hiệu như TungKuang, Tungshin, Ynghua,…

Xem thêm bài viết liên quan:

Máy cửa nhôm giá rẻ, liệu có đảm bảo chất lượng?

Nhôm phổ thông

Nhôm phổ thông là loại nhôm phổ biến nhất trên thị trường.Loại nhôm này có chất lượng ổn định, giá cả hợp túi tiền, mẫu mã đẹp và đa dạng. Tuy nhiên, đây thường là những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nhượng quyền nước ngoài, vào Việt Nam đều không phải là dây truyền hiện đại nhất nên chất lượng không quá cao mà chỉ ổn định.

Cửa nhôm Việt – Pháp

Đây thường là sản phẩm liên doanh với các thương hiệu Việt – Pháp, Việt – Nhật, Việt – Ý,…

Nhôm cao cấp

Nói đến nhôm cao cấp, ta thường nghĩ đến dòng sản phẩm nhập khẩu châu Âu. Trên thực tế với nhôm, vẫn có các thương hiệu nhôm cao cấp có xuất xứ châu Á như nhôm Xingfa – Trung Quốc, nhôm IMP – Malaysia, nhôm Việt – Hàn,… Mặc dù có giá thành cao nhưng chất lượng nhôm hoàn toàn chinh phục người dùng và chuyên gia về nhôm kính. Loại nhôm này phù hợp với những công trình quan trọng, mang mục đích lâu dài hoặc công trình công cộng, ngoài trời chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết.

 

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Báo giá dây chuyền cửa nhôm Xingfa

 

Tuy nhiên, nhôm chỉ là nguyên liệu đầu vào. Muốn biến nhôm thành cửa nhôm, dù là loại nhôm nào cũng cần qua các loại máy cửa nhôm để tạo hình thành phẩm.Công ty Cổ phần XNK Faster Việt Nam tự hào là công ty đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy cắt nhôm nhập khẩu chất lượng cao, có thể cắt được mọi loại nhôm kể trên với mặt cắt láng mịn, không bị móp nhôm, văng nhôm,…

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách.


Công ty cổ phần XNK Faster Việt Nam

Địa chỉ: Miền Bắc: Bến xe Yên Nghĩa – Q.Hà Đông – Hà Nội.

Miền Nam: Số 621 Xa lộ Hà Nội – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

CSKH: 08 1800 9988

Email: vietnamfaster@gmail.com

Website: https://maycuanhomfaster.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


đã xem sản phẩm và được chúng tôi tư vấn chi tiết

0818009988