Kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng cửa nhôm thay cho cửa gỗ truyền thống vì chúng vừa hiện đại, vừa thẩm mỹ mà chi phí lại không quá cao. Máy làm cửa nhôm vì thế cũng ngày càng phổ biến. Một câu hỏi đặt ra là: nếu không đủ kinh phí mua một chiếc máy mới hoàn toàn, có nên đầu tư vào những chiếc máy làm cửa nhôm thanh lý hay không? và cần lưu ý những kinh nghiệm gì khi mua máy làm cửa nhôm thanh lý? Vậy hãy để máy cửa nhôm Faster Việt Nam chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Có nên mua máy làm cửa nhôm thanh lý hay không?

Để đầu tư cho một dây chuyền sản xuất cửa nhôm, vốn ban đầu là khá lớn, khoảng 160 – 200 triệu/dàn máy. Với những cơ sở sản xuất nhỏ không đủ năng lực tài chính, việc mua máy thanh lý cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên lựa chọn này có hoàn toàn sáng suốt hay không?

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối lâu năm về các loại máy nhôm, maycuanhomfaster nhận ra rằng, máy làm cửa nhôm là sản phẩm đòi hỏi độ chính xác rất cao. Máy làm cửa nhôm thanh lý lại thường là những sản phẩm thuộc thế hệ cũ, đã lạc hậu hoặc qua nhiều lần thay thế, chỉnh sửa. Bởi vậy rất khó để có thể mua được máy làm cửa nhôm thanh lý chất lượng tốt.

Nhưng nếu nguồn tài chính quá hạn hẹp và buộc phải mua sản phẩm thanh lý, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của chúng tôi:

Kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý
Kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý

Xem thêm các tin tức liên quan:

Máy làm cửa nhôm xingfa giá bao nhiêu

Máy cửa nhôm giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín

Có rất nhiều cơ sở cung cấp giao bán máy làm cửa nhôm hoặc các bộ phận trong dàn máy với giá cực rẻ, nhưng đó thường là những sản phẩm có thời gian sử dụng đã rất lâu, vừa dễ gây sai sót lại vừa tốn chi phí bảo trì, sửa chữa. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, có người giới thiệu trước là điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn thương hiệu kỹ càng

Các dòng máy có thương hiệu uy tín thường đi liền với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu nên sản phẩm thanh lý mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được một phần chất lượng.

Xem xét xuất xứ nguồn gốc có rõ ràng

Xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Có những sản phẩm máy cắt nhôm thanh lý mẫu mã đẹp nhưng là sản phẩm của Trung Quốc, chất lượng không cao, mua về không sử dụng được nhiều.

Thời gian sử dụng trước đó không quá 2 năm

Máy làm cửa nhôm cũng giống như các loại đồ điện khác, rất nhanh hư hỏng và lạc hậu. Vậy nên khi mua máy thanh lý, không nên chú ý vào những sản phẩm mà thời gian sử dụng đã quá 2 năm.

Nếu không đảm bảo được các yếu tố kể trên, bạn nên chọn mua một máy làm cửa nhôm mới với giá không quá đắt đỏ. Maycuanhomfaster xin được giới thiệu đến bạn một số máy và bộ phận của dây chuyền làm cửa nhôm chất lượng tốt mà giá không quá đắt:

Trên đây là những thông tin có liên quan đến kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý. Quý khách hàng có nhu cầu về máy làm cửa nhôm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

—————————-

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty CP XNK Faster Việt Nam

Miền bắc: Bến xe Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – Hà Nội

Miền nam: Số 621 Xa Lộ Hà Nội – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

CSKH: 08.1800.9988

Email: Vietnamfaster@gmail.com

Website: maycuanhomfaster.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


đã xem sản phẩm và được chúng tôi tư vấn chi tiết

0818009988